VÌ SAO CÁC DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ FACEBOOK ADS?

Với sự phát triển lớn mạnh của MXH Facebook, con số hàng tỷ người sử dụng Facebook mỗi ngày vẫn tiếp tục gia tăng. Đây là một lợi thế rất lớn giúp các doanh nghiệp, cá nhân muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới người tiêu dùng. Ngày nay, Facebook Ads đã được áp dụng nhiều để làm chiến lược marketing lâu dài.

1. Facebook Ads là gì?

Là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động. Nhắm mục tiêu dựa trên các tiêu chí nhân khẩu học, sở thích, vị trí… của người dùng. Các doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cần trả 1 khoản phí. Những mẫu quảng cáo đó sẽ được hiển thị tại những vị trí quy định trên Facebook.

Facebook đảm bảo tích cực thi hành các chính sách giúp bảo vệ trải nghiệm của doanh nghiệp đối với các mạng quảng cáo. Và với các ứng dụng của bên thứ ba. Bạn có thể chạy quảng cáo trên Facebook với bất kì ngân sách nào. Ngoài ra, bạn có thể dùng các công cụ đánh giá của Facebook cho phép xem hiệu quả và kết quả của chiến dịch đang quảng cáo.

So với những hình thức quảng cáo truyền thống, Facebook sở hữu điểm ưu việt hơn. Có thể tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu. Với tệp khách hàng có thể tiếp cận lên tới con số đáng kinh ngạc. Giả dụ, bạn là một doanh nghiệp bán mỹ phẩm với mức giá bình dân. Đối tượng khách hàng bạn muốn nhắm tới là học sinh sinh viên hoặc nữ giới tầm 18-30 tuổi. Facebook sẽ xác định được cụ thể tệp bán hàng dành cho bạn. Bằng cách đó, doanh nghiệp có thể giảm thiểu tối đa chi phí quảng cáo. Và gia tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng nhờ tiếp cận đúng với đối tượng khách bạn mong muốn.

2. Lợi ích của Facebook Ads là gì ?

Lí do vì sao Facebook trở thành một phương tiện quảng cáo hữu ích. Và các doanh nghiệp, cá nhân không nên bỏ qua công cụ hữu ích này

  • Nhắm đúng dối tượng khách hàng tiềm năng

Thông qua các tiêu chí phân loại người dùng chi tiết. Có nhu cầu về về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

  • Thông điệp quảng cáo tiếp cận đến khách hàng một cách tự nhiên

Khi đăng một quảng cáo lên fanpage, nó sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên trang chủ của người dùng. (khách hàng mục tiêu, người đã like, follow page). Mỗi lần quảng cáo xuất hiện, người dùng sẽ ghi nhớ 1 cách vô tình. Dần dần họ sẽ quen và nghĩ tới thương hiệu của bạn khi có nhu cầu.

  • Chi phí thấp, hiệu quả cao

Thay vì bỏ ra vài chục, trăm triệu mỗi tháng để quảng cáo trên TV với thời lượng ngắn ngũi. Với quảng cáo Facebook, chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng bạn đã có thể tiếp cận được hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Facebook.

  • Khả năng kết nối, tương tác với khách hàng cao

Giờ đây doanh nghiệp có thể thu thập ý kiến khách hàng, lắng nghe và phản hồi thông qua Facebook.

  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi, gia tăng doanh số bán hàng

Không giới hạn trong không gian mạng xã hội Facebook. Facebook Ads cho phép bạn dẫn khách hàng tới website bán hàng. Giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng việc gắn url trang đích vào mẫu quảng cáo khi thiết lập.

  • Kiểm soát được chi phí

Bạn có thể trả tiền quảng cáo trên Facebook hàng ngày. Hoặc trọn gói theo chiến lược mà bạn đề ra tùy theo ngân sách. Bên cạnh đó, sử dụng Facebook Ads giúp nhắm đúng đối tượng muốn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ. Điều này giúp bạn giảm chi phí quảng cáo trên facebook một cách tối đa,

Đến với dịch vụ Quảng Cáo Facebook của Minh Đức Tech & Media, bạn sẽ được kết quả tốt nhất với chi phí hợp lý nhất

+ Viết nội dung quảng cáo: với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và năng lực sẽ giúp bài viết thêm sinh động, thu hút và thuyết phục khách hàng hơn.

+ Thiết kế ảnh: hình ảnh sản phẩm chất lượng có thể giúp hiệu quả quảng cáo tăng từ 3 – 10 lần.

+ Tối ưu quảng cáo mỗi ngày: quảng cáo của bạn được theo dõi và tối ưu để hiệu quả luôn tăng dần từng ngày.

+ Hướng dẫn tư vấn: với kinh nghiệm quản trị nhiều fanpage lớn, nhỏ chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn khách hàng, vừa có thể tăng tương tác vừa giúp bạn tăng đơn hàng.

Với lượng kiến thức thực tế, đội ngũ quảng cáo nhiều năm dày dặn các kinh nghiệm của Minh Đức Tech & Media. Sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách tốt nhất về quảng cáo một cách hiệu quả và tăng doanh thu bán hàng cho lĩnh vực của bạn rất nhiều khách hàng đã và đang trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và họ cực kỳ hài lòng.

MĐ Team