Tại sao nên quảng cáo trên Website Việc làm Vĩnh Phúc vinhphuc.work

Bạn là Doanh nghiệp, Bạn hoạt động kinh doanh, thương mại, Dịch vụ? Bạn muốn tiếp cận ứng viên nhanh, rộng hơn nữa là tiếp cận các đối tác Doanh nghiệp khác, tiếp cận khách hàng ? Hãy đến với Hệ thống thông tin Việc làm Vĩnh Phúc bao gồm Website: www.vinhphuc.work và Fanpage: https://www.facebook.com/vinhphucdotwor

CHÚNG TÔI LÀ AI:

  • Chúng tôi là những người trẻ đam mê Công nghệ
  • Chúng tôi muốn được thấy mọi thanh niên đều kiếm được việc làm phù hợp với năng lực bản thân góp phần nuôi sống gia đình, đồng thời đóng góp xây dựng quê hương Vĩnh Phúc.
  • Chúng tôi không muốn thấy Doanh nghiệp phải chật vật như thế nào trong việc tìm ứng viên, nhân sự phù hợp, đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc. Người lao động thì cần việc, Doanh nghiệp thì cần người lao động. Nhưng tại sao cả hai vẫn không Kết duyên được với nhau. Chúng tôi nguyện là bà mai bà mối, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trong việc đăng tin tuyển dụng cho Doanh nghiệp.

TẠI SAO LẠI CÓ BÀI VIẾT NÀY:

  • Chúng tôi không thu phí đối với người dung, Chúng tôi chỉ thu phí Trong việc Doanh nghiệp muốn được đặt Banner, Quảng cáo, Thông báo bằng bài viết dạng Text (chữ) trên hệ thống Website và Fanpage của chúng tôi giới thiệu tốt hơn nữa các Dịch vụ của Doanh nghiệp
  • Tại sao lại thu phí: Chúng tôi thu phí để đầu tư cho hệ thống Máy chủ, Tên miền, kỹ thuật, lập trình Website được Phát triển bởi Công ty Truyền thông Minh Đức – Doanh nghiệp hàng đầu tỉnh Vĩnh Phúc về Công nghệ thông tin, phần mềm, Thiết kế Website… và phục vụ cho các yếu tố phụ trợ để Website, Fanpage hoạt động hiệu quả.

TẠI SAO BẠN LẠI QUẢNG CÁO TRÊN WWW.VINHPHUC.WORK ?

Chúng tôi xin được đưa ra một vài con số để bạn có thể quyết định NGAY và LUÔN:

Nguyễn Lệ