Khoá Học Cho Doanh Nghiệp: Business Coaching – Huấn Luyện Doanh Nghiệp

Business Coach là chương trình huấn luyện dành riêng cho chủ doanh nghiệp, nhà điều hành nằm nâng cao năng lực quản lý và phát triển doanh nghiệp. Theo khảo sát thì hiện nay hơn 40% số doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ Coaching Business. Đổi lại doanh thu lợi nhuận luôn ở mức cao.

Huấn Luyện 1 – 1 Chủ Doanh Nghiệp

Chương trình huấn luyện trực tiếp giữa nhà huấn luyện và chủ doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp sẽ được huấn luyện quản lý phát triển doanh nghiệp bởi những nhà huấn luyện xuất sắc nhất, được cấp chứng chỉ toàn cầu khẳng định năng lực, sự chuyên nghiệp và khả năng truyền cảm hứng. Mục tiêu là giúp doanh nghiệp vượt qua những khó khăn hiện tại đồng thời hướng đến những mục tiêu ngắn hạn, dài hạn phía trước.

Với nhiều công cụ và chiến lược có sẵn, cùng với năng lực huấn luyện hiện có chúng tôi sẽ dễ dàng nắm được vị trí doanh nghiệp trên thị trường, những khó khăn đang gặp phải. Qua đó tìm ra giải pháp hữu hiệu để giải quyết những vấn đề đang gặp phải.

1. BUSINESS COACHING LÀ GÌ?

Business Coaching là huấn luyện doanh nghiệp. Khi đó nhà huấn luyện sẽ cùng làm việc với chủ doanh nghiệp để hỗ trợ họ đạt được những mục tiêu mong muốn. Với Business Coach, nhà huấn luyện sẽ không đưa ra giải pháp, cũng không làm giúp doanh nghiệp.

Bắt đầu huấn luyện, trainer sẽ cùng chủ doanh nghiệp trao đổi thông tin, khảo sát tình hình hiện tại công ty cùng với từng mục tiêu hướng đến. Tất nhiên, đối với công ty, doanh nghiệp thì sẽ có nhiều hạng mục và mục tiêu tương ứng. Cả hai cùng liệt kê và bắt đầu thu hẹp khoảng cách này lại.

Trainer cùng với chủ doanh nghiệp đồng hành cùng nhau trong thời gian thỏa thuận, thường là đến khi doanh nghiệp đạt được mục tiêu của mình. Trong quá trình này, nhà huấn luyện thường xuyên gặp gỡ, hỗ trợ và đưa ra những định hướng, lời khuyên phù hợp với doanh nghiệp.

Bạn đã hiểu về bản chất của Business Coaching? Coaching chính là huấn luyện, và nhà huấn luyện có quyền yêu cầu người chủ tự hành động và chịu trách nhiệm 100%.

2. LỢI ÍCH HUẤN LUYỆN BUSINESS COACH

Chủ doanh nghiệp cũng phân chia thành nhiều nhóm, có thể bạn đang điều hành một công ty lớn, hay đơn giản chỉ là vừa mở một doanh nghiệp nhỏ. Nhưng dù với quy mô như thế nào đi chăng nữa thì lợi ích từ khóa huấn luyện doanh nghiệp vẫn luôn là tuyệt đối. Hãy hoàn thiện kỹ năng quản lý phát triển doanh nghiệp của mình với khóa huấn luyện doanh nghiệp.Ở vị trí của người điều hành doanh nghiệp, đôi khi bạn gặp những khó khăn và cảm thấy cô đơn. Khi đó việc có một người hướng dẫn đáng tin cậy luôn đồng hành và đưa ra những lời khuyên hữu ích thực sự tuyệt vời. Nhà huấn luyện sẽ đóng vai trò mở rộng góc nhìn cho bạn trước mỗi quyết định.

Những hướng dẫn về phát triển doanh nghiệp bạn tìm được có lẽ chỉ nằm ở khái niệm chung chung. Đặc điểm chung sẽ là:

May mắn cho chủ doanh nghiệp đó là sự xuất hiện của ngành huấn luyện doanh nghiệp – Business Coaching. Nhà huấn luyện đóng vai trò giúp chủ doanh nghiệp phát huy tối đa năng lực, đưa ra tư vấn và giúp các quyết định phát huy hiệu quả cao.

3. DOANH NGHIỆP PHÙ HỢP HUẤN LUYỆN

Khi vận hành một doanh nghiệp quy mô lớn hay nhỏ chúng ta đều có những quy tắc chung, tất nhiên về phương thức hoạt động mỗi công ty có sự khác nhau. Khi huấn luyện, chương trình nội dung sẽ có sự khác nhau giữa doanh nghiệp nhỏ và lớn. Coaching Business cũng khác nhau với đào tạo inhouse cho đội ngũ thực thi dự án.Đánh giá nhà huấn luyện doanh nghiệp xuất sắc là khi họ luôn đưa ra được chương trình phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Tất cả chủ doanh nghiệp đều nên có một nhà huấn luyện đồng hành. Ở đây, Business Coaching không liên quan đến quy mô công ty. Bởi đơn giản khi là chủ doanh nghiệp, lúc nào bạn cũng cần nâng cao năng lực lãnh đạo, xây dựng chiến lược, lên plan, vận hành, thấu hiểu đồng cảm, kiểm soát bản thân, cân bằng mọi thứ.

Trước mỗi quyết định, khi có nhà huấn luyện bên cạnh và mở rộng góc nhìn cho bạn, bạn có thể đưa ra đánh giá và quyết định tốt hơn. Với mỗi quyết định chính xác là một bước đệm để phát triển doanh nghiệp. Sai lầm trong khâu quản lý hay quyết định không chính xác nào đó sẽ khiến doanh nghiệp bạn trả giá bằng doanh thu, khoản lỗ, cơ hội phát triển, thời gian, nhân lực.

4. CÔNG VIỆC HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP

5. THỐNG KÊ THỰC TẾ VỀ COACH BUSINESS

5.1. Công bố chính thức

5.2. Con số thực tế

6. TẠI SAO BẠN CẦN MỘT NHÀ HUẤN LUYỆN?

Ở vị thế top đầu ở lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp, chúng tôi giúp chủ doanh nghiệp kết nối được với những nhà huấn luyện chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Còn tại sao bạn nên cần một nhà huấn luyện từ Chuyên Gia Marketing, sau đây là những lý do:

7. QUY TRÌNH DỊCH VỤ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP BUSINESS COACH

Bước 1: Tiếp Nhận Yêu Cầu

Chủ doanh nghiệp cho biết vấn đề và mục tiêu và các yêu cầu doanh nghiệp cần chúng tôi tư vấn – huấn luyện.

Bước 2: Phân Tích Yêu Cầu

Phân tích yêu cầu khách hàng từ đó đưa ra các option huấn luyện doanh nghiệp để khách hàng lựa chọn.

Bước 3: Chọn Phương Án Hợp Tác

Chúng tôi và doanh nghiệp thống nhất phương án tư vấn huấn luyện cũng như giá cả và các vấn đề liên quan khác.

Bước 4: Ký Kết Hợp Đồng

Nhà huấn luyện và doanh nghiệp ký kết HĐ tư vấn huấn luyện với các điều khoản đã thỏa thuận.

Bước 5: Tư Vấn & Huấn Luyện

Chuyên gia triển khai huấn luyện chủ doanh nghiệp 1:1 nhằm nâng cao năng lực & kỹ năng quản lý.

Bước 6: Giám Sát Thực Thi

Hỗ trợ chủ doanh nghiệp chiến lược phát triển doanh nghiệp, góp ý để doanh nghiệp thực hiện tốt hơn.

Business Coach là khóa huấn luyện 1 – 1 giữa chủ doanh nghiệp và nhà huấn luyện (Coach) hỗ trợ định hướng phát triển doanh nghiệp hiệu quả & lâu dài. Liên hệ để nhận tư vấn về Coaching Business.