VẤN ĐỀ CỦA BẠN LÀ GÌ?

Bạn thường kinh doanh trên mạng xã hội Facebook, Zalo, TikTok, Instagram nhưng không có nhiều lượt tương tác mua hàng, doanh số kinh doanh giảm? Một giải pháp kinh doanh hiệu quả dành cho bạn là kinh doanh qua group, cộng đồng Facebook, Zalo…. Hiện nay các group cộng đồng Facebook, Zalo đang dần khẳng định là những kênh bán hàng hiệu quả không kém gì so với fanpage.

Group cộng đồng, nhóm là nơi để mọi người có chung mục tiêu tham gia vào cũng là nơi vô cùng tốt để phát triển thương hiệu và bán hàng. Bạn sẽ cần nhiều thời gian và biết cách phát triển hoạt động mới xây dựng được 1 group có nhiều thành viên và tương tác tốt. Vì vậy hãy để Minh Đức Media và dịch vụ xây dựng group Facebook, Zalo giúp bạn tăng doanh thu bán hàng!

1. LỢI ÍCH TỪ DỊCH VỤ XÂY DỰNG GROUP CỘNG ĐỒNG

Trong khi Page Facebook là bộ mặt của doanh nghiệp thì những Group lại cho phép các doanh nghiệp kết nối với mọi người trong một môi trường thân thiện hơn, thường xuyên hơn và có nhiều sự tương tác cá nhân hơn. Dưới đây là các lợi ích khi sử dụng Group Facebook, Zalo:

Phân loại Group Facebook theo tương tác

Group một chiều:

Group đa chiều:

2. MỘT GROUP FACEBOOK KINH DOANH HIỆU QUẢ

Việc tạo một group Facebook thì rất dễ dàng đối với mọi người. Tuy nhiên, để có một group Facebook kinh doanh hiệu quả thì phải dựa vào các cách phát triển để group Facebook trở nên hiệu quả gồm các yếu tố:

Dịch vụ xây dựng group facebook - Marketing Online trọn gói |

3. DỊCH VỤ XÂY DỰNG GROUP FACEBOOK CỦA TIANMARKETING CÓ GÌ?

✓ Minh Đức Tech & Media cung cấp dịch vụ xây dựng group Facebook có số lượt tương tác tốt và nhận được nhiều sự tham gia của các thành viên.

✓ Dịch vụ xây dựng group Facebook của Minh Đức Tech & Media cung cấp các thành viên đều là người dùng thật. Bạn có thể kiểm tra profile thành viên trước khi giao nhận.

✓ Minh Đức Tech & Media với dịch vụ xây dựng group facebook đảm bảo group sạch và không vi phạm các chính sách của Facebook.

✓ Minh Đức Tech & Media và dịch vụ xây dựng group Facebook hỗ trợ tận tình cài đặt toàn bộ thông tin group Facebook cho khách hàng.

✓ Minh Đức Tech & Media là một trong những nơi cung cấp dịch vụ xây dựng group Facebook giá rẻ nhất thị trường.

✓ Minh Đức Tech & Media hỗ trợ chính sách bảo hành dịch vụ trong 6 tháng.

Dịch vụ xây dựng group facebook - Marketing Online trọn gói |

4. QUY TRÌNH DỊCH VỤ XÂY DỰNG GROUP FACEBOOK TẠI Minh Đức Tech & Media

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Minh Đức Tech & Media nắm thông tin cơ bản về các yêu cầu của khách hàng để có thể tìm kiếm các group facebook mà đã Minh Đức Tech & Media  đã xây dựng và có sẵn phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

BƯỚC 2: LIÊN LẠC VỚI KHÁCH HÀNG VÀ THÔNG TIN ĐẾN KHÁCH HÀNG GIÁ CẢ, DỊCH VỤ

Minh Đức Tech & Media liên lạc với khách hàng và trao đổi về các gói dịch vụ xây dựng group Facebook có và cho khách hàng xem thử group Facebook được tuyển chọn dựa trên yêu cầu của khách hàng đã phù hợp chưa.

BƯỚC 3: HAI BÊN TIẾN HÀNH GIAO DỊCH

Từ những thông tin các sản phẩm dịch vụ mà Minh Đức Tech & Media cung cấp nếu khách hàng hoàn toàn hài lòng thì hai bên tiến hành ký hợp đồng mua bán.

BƯỚC 4: CHUYỂN ĐỔI ADMIN GIAO TOÀN BỘ GROUP FACEBOOK CHO KHÁCH HÀNG

Chuyển đổi admin group Facebook lại cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng trong các cài đặt thông tin group theo yêu cầu khách hàng.

LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG MINH ĐỨC TƯ VẤN NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC CÁC GÓI KHUYẾN MÃI HẤP DẪN!