Minh Đức Tech & Media THIẾT KẾ LOGO: SECOTA – THE SECRET OF TASTE

SECOTA – Căn bếp online cho mọi nhà chính là điều “bí mật ngọt ngào” của chị em phụ nữ. Hãy cùng khám phá ý nghĩa và thông điệp mà SECOTA muốn gửi gắm thông qua thiết kế logo của Minh Đức Tech & Media nhé.

1. Màu sắc

Màu tím đem đến cảm giác tinh tế, bí ẩn, là lựa chọn lý tưởng cho những sản phẩm mang tính sáng tạo như ẩm thực. Màu tím được sử dụng trong logo của Secota kích thích niềm hoài cổ và tính đa cảm, làm dịu tinh thần. Nó tượng trưng cho ý nghĩa căn bếp gia đình với trung tâm là người phụ nữ dịu dàng, nhưng cũng không kém phần trẻ trung. Sắc tím thể hiện sự sang trọng, lãng mạn và sự yên tâm mỗi khi trở về nhà với căn bếp ấm cúm.

Màu trắng trong lĩnh vực ẩm thực và nội thất là đại diện cho sự tinh tế, tao nhã, sang trọng và sạch sẽ, đơn giản. Đây là một màu sắc mang nhiều ý nghĩa tích cực, tượng trưng cho sự thanh khiết, tốt lành, sức khỏe được mang lại từ căn bếp với những món ăn “ngon như nhà làm” đến từ Secota. Bên cạnh đó là sự kết hợp với màu tím tôn lên sự trang nhã và sáng tạo trong mỗi món ăn Secota mong muốn đem đến cho mọi nhà qua căn bếp của mình.

2. Hình ảnh biểu tượng

Hình tròn biểu tượng của chiếc đĩa dùng để đựng những món ăn thơm ngon của gia đình, tượng trưng cho tình cảm tròn đầy của người phụ nữ luôn hướng đến gia đình. Trung tâm của hình tròn là những hình ảnh các vật dụng nhà bếp quen thuộc với mọi nhà như chén đĩa, tạp dề, thìa muỗng… gợi lên sự ấm áp thân thuộc do Secota đem lại.

Bên cạnh đó là hình những bông hoa tươi tượng trưng cho tình yêu, vẻ đẹp và sự ấm áp của người phụ nữ. Đó cũng có thể hiểu là những món quà, lời cảm ơn và trân trọng của các thành viên trong gia đình muốn gửi đến những người phụ nữ luôn yêu thương, chăm sóc cả gia đình từ những bữa cơm, cho tới sức khỏe của nhà.

3. Chữ viết – Slogan

Tên thương hiệu Secota nổi bật chính là viết tắt của “Secret Of Taste” – “Bí mật của hương vị”. Mỗi người phụ nữ đều sẽ có những “vũ khí bí mật” của riêng mình để chinh phục, thể hiện tình yêu thương với những người thân yêu nhất của mình.Cũng giống như mỗi vị đầu bếp sẽ có những bí quyết, công thức nấu ăn sáng tạo riêng và Secota cũng như vậy. Secota rất tự hào khi được chị em tin tưởng lựa chọn đồng hành chia sẻ những bí mật tình yêu thông qua chính hương vị của những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và tràn đầy tình yêu, sự quan tâm, chăm sóc.

Slogan của Secota: “?????? ????, ?????? ????” – Món ngon cho cảm xúc tròn đầy chính là sứ mệnh và cũng là mục tiêu mà Secota luôn muốn hướng đến. Mọi người thường nói “con đường ngắn nhất dẫn đến trái tim chính là thông qua dạ dày”, điều này thực sự rất đúng với Secota. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực chinh phục thành công con đường ngắn nhất này để ngày càng bồi dưỡng nhiều hơn nữa những tình cảm gia đình, gắn bó yêu thương.

Trong cuộc sống hiện đại, hình ảnh người phụ nữ ngày càng trở nên đa dạng và phong phú với nhiều sắc màu hơn. Họ không chỉ gắn với những hình ảnh căn bếp quen thuộc mà còn là hình ảnh người phụ nữ năng động, trẻ trung và sôi nổi khi tham gia nhiều hoạt động kinh tế – xã hội khác. Trong nhịp sống bộn bề đó, Secota hy vọng sẽ là người “phụ bếp online đắc lực” hỗ trợ những người phụ nữ dù bận rộn nhưng vẫn vẹn tròn trách nhiệm chăm lo cho gia đình, thể hiện qua những món ngon chan chứa tình yêu và sự quan tâm, dịu dàng, tinh tế.

Tổng hợp một số hình ảnh thiết kế logo Secota khác:

MĐ Team