THIẾT KẾ WEBSITE BÁN ĐỒ ĂN VẶT NGON, ĐẸP VÀ HÚT MẮT

Thiết kế website bán đồ ăn vặt là dịch vụ làm web của  Minh Đức Tech & Media dành cho các cửa hàng cá nhân đang kinh doanh trong lĩnh vực đồ ăn vặt có thể mở rộng và bán được nhiều hàng hơn, doanh thu và lợi nhuận thì tăng lên.

Những món đồ ăn vặt tưởng chừng như đơn giản, lẻ tẻ và ít tiền nhưng lại là mặt hàng có thể đem lại doanh thu rất lớn và siêu lợi nhuận. Trong môi trường công sở thường họ làm việc cả ngày nên rất thèm ăn vặt và thường gọi đồ ăn vặt mang đến công ty để thưởng thức; Hay những bạn trẻ ngồi nhà xem tivi, xem phim,… cũng rất thích gọi đồ ăn về để nhâm nhi. Chính vì thế ngay bây giờ bạn đang là chủ cửa hàng đồ ăn vặt hay muốn tập kinh doanh thì hãy đầu tư vào kinh doanh đồ ăn vặt vì vốn ít lời nhiều, cách tốt nhất để bắt đầu hay mở rộng kinh doanh ngành này là kinh doanh Online.

thiet-ke-website-ban-do-an-vat-3

Hiểu được mong muốn đó, công ty Minh Đức Tech & Media đã xây dựng gói dịch vụ Thiết kế website bán đồ ăn vặt nhằm giúp các chủ cửa hàng bán đồ ăn vặt, thức ăn nhanh như: Chè, Bánh, Chân Gà,… có thể quảng bá đồ ăn của mình trên mạng với giao diện và hình ảnh hút mắt. Từ đó có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn thu được về doanh thu lợi nhuận cho mình.

  • Thiết kế website có giao diện đơn giản.

Đối tượng, khách hàng mục tiêu của các cửa hàng bán đồ ăn vặt: dân công sở, các bạn trẻ, học sinh, sinh viên…Vì vậy khi làm website nên chú trọng vào sự đơn giản nhưng vẫn tinh tế đảm bảo được đầy đủ các danh mục để làm nổi bật menu món ăn của bạn. Như thế tạo sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ và khách hàng hút mắt vào những món ăn bài trí trên Web. Hơn nữa với Danh sách các món đồ ăn đa dạng, sắp xếp hợp lý cũng như cam kết về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm sẽ là điểm cộng lớn giúp khách hàng tin tưởng hơn vào quán ăn của bạn.

  • Đầu tư thêm vào hình ảnh.

Hình ảnh trong website bán đồ ăn vặt rất quan trọng cần phải đầu tư giống như hình ảnh  trong các thiết kế website nhà hàng sao cho chân thật và nhìn ngon miệng. Như vậy sẽ tạo cảm giác muốn ăn cho khách hàng và họ nhìn chỉ muốn mua luôn để thưởng thức nên bạn bán được hàng nhanh chóng. Tóm lại, hình ảnh cần đầu tư đảm bảo chất lượng hình ảnh, góc chụp đẹp tạo cảm giác chân thật nhất để phát huy hiệu quả trong việc buôn bán và Hình ảnh cần tối ưu chuẩn SEO để tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

  • Thiết kế Website chuẩn SEO để tăng hiệu quả kinh doanh.

Hiện nay, không những bạn sở hữu thiết kế website bán đồ ăn vặt riêng mà rất nhiều cửa hàng đối thủ khác của bạn cũng đã làm như thế, nên bạn cần tạo ra lợi thế cạnh tranh trên mạng. Vì vậy web của bạn cần thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO để có thể nâng cao vị trí trên công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Bing,… Từ đó mở rộng cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và nâng cao hiệu quả kinh doanh cho cửa hàng, doanh nghiệp.

thiet-ke-website-ban-do-an-vat-2

Thiết kế website bán đồ ăn vặt không khó nhưng để gia tăng doanh thu, lợi nhuận và hiệu quả từ website đó không hề dễ dàng gì. Nên bạn cần chọn một đơn vị tốt mới có thể làm tốt điều đó!

MĐ Team