Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chụp hình sản phẩm cùng Minh Đức Tech & Media ?

Với một số khách hàng việc chụp hình sản phẩm đẹp không quá quan trọng hoặc việc sản phẩm đăng tải lên website là chuyện bình thường, nhưng Minh Đức Tech & Media không nghĩ như vậy. 

Một sản phẩm muốn cạnh tranh trên môi trường Online và nhất là để gây ấn tượng với các khách hàng khó tính, ngoài đòi hỏi thông tin chi tiết về sản phẩm thì hình ảnh sản phẩm phải rõ nét và chất lượng. Làm tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của chính mình so với các đối thủ.

Chính vì vậy, Minh Đức Tech & Media đã đem đến dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp với những chuyên gia chụp hình sản phẩm bằng thiết bị và phần mềm chuyên dụng.

Minh Đức Tech & Media CHUYÊN CHỤP HÌNH SẢN PHẨM QUẢNG CÁO

  • Chụp hình sản phẩm quần áo thời trang
  • Chụp hình sản phẩm phụ kiện
  • Chụp hình sản phẩm ẩm thực
  • Chụp hình sản phẩm mỹ phẩm
  • Chụp hình sản phẩm trang sức, quà tặng
  • Chụp hình sản phẩm nội thất, kiến trúc nhà cửa…
  • Chụp hình quảng cáo theo Concept
  • Các sản phẩm cần quảng cáo khác

Bên cạnh đó là Minh Đức Tech & Media còn cung cấp đội ngũ người mẫu ảnh chuyên nghiệp, bán chuyên và nghiệp dư với chi phí hết sức hợp lý nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đa dạng lĩnh vực sản phẩm.

Minh Đức Tech & Media cam kết tạo ra hình ảnh sản phẩm đẹp nhất, ấn tượng nhất nhằm giúp khách hàng có thể quảng cáo sản phẩm hiệu quả, đưa thương hiệu ngày càng phát triển.

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO MÓN ĂN: Siêu thị bánh tráng TANA

“Mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho bữa ăn của khách hàng” là mục tiêu mà SIÊU THỊ BÁNH TRÁNG TANA luôn luôn hướng tới. Họ luôn cố gắng hoàn thành nó một cách hoàn hảo nhất những món ăn thơm ngon và chất lượng.

Là thương hiệu ẩm thực Việt Nam, món ăn của TANA luôn là sự hết hợp giữa sự độc đáo mà tinh tế, tuy nhiên tiêu chí là vẫn phải giữ được mùi vị tươi ngon của các nguyên liệu. Họ luôn nghĩ phải làm thế nào để có một dĩa thức ăn thật đẹp mắt, nó sẽ không chỉ ngon về phần thức ăn, mà nó phải khiến khách hàng mãn nhãn về cách trình bày.

Với dịch vụ chụp hình F&B chuyên nghiệp, đội ngũ Food Stylist giàu kinh nghiệm từ lên ý tưởng tưởng trang trí món ăn đến kỹ thuật chụp hình, điều chỉnh ảnh sáng, những bức ảnh qua tay Minh Đức Tech & Media đều mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng về món ăn, dư vị như được đọng lại trong lòng mỗi thực khách. Không thể nào rời mắt khỏi món bánh tráng trộn đặc trưng cùng nhiều món ăn vặt thú vị khác. Trông chúng ngon khó cưỡng bởi cách bài trí cực kỳ hấp dẫn với concept sáng tạo, cùng background tông trầm tạo chiều sâu cho bức ảnh.

Hình ảnh quảng cáo F&B của TANA như trở nên ngon mắt hơn, hấp dẫn hơn qua những thước ảnh của Minh Đức Tech & Media. Sự kết hợp hài hòa giữa món ăn, màu sắc background và cách trang trí props tinh tế, mang tư duy thẩm mỹ cao là cách mà Minh Đức Tech & Media gửi gắm sự chỉnh chu của mình vào trong từng sản phẩm đến tay khách hàng.

Tổng hợp hình ảnh sản phẩm TANA:

MĐ Team