NHIỆM VỤ PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI LÀ GÌ? GIẢI PHÁP MARKETING TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP

Hiện nay dịch vụ marketing thuê ngoài trở nên rất phổ biến. Đi kèm với nó là việc mọc lên các phòng marketing thuê ngoài. Vậy bạn đã biết thế nào là phòng marketing thuê ngoài? Và đây có phải là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trẻ. Hãy cùng Minh Đức Tech & Media tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tổng quan về phòng marketing thuê ngoài

Bạn đã từng nghe tới cái tên phòng marketing thuê ngoài. Vậy bạn đã thực sự biết phòng marketing thuê ngoài là gì, nguyên tắc hoạt động của nó như nào. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

Phòng marketing thuê ngoài là gì

Phòng marketing thuê ngoài là một tổ chức, hay công ty marketing làm về dịch vụ marketing cho đối tác là doanh nghiệp hoặc tổ chức, công ty khác. Nói cách khác đây là một marketing agency có nhiệm vụ giúp doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, mở rộng thị trường.

Nguyên tắc hoạt động của phòng marketing thuê ngoài

Doanh nghiệp đến với phòng marketing thuê ngoài sẽ được tư vấn, phân tích lựa chọn các gói marketing phù hợp. Phòng marketing thuê ngoài tiến hành tìm kiếm, phân tích, nghiên cứu dòng sản phẩm cũng như thương hiệu doanh nghiệp. Từ đó đưa ra chiến lược thực hiện marketing.

Phòng marketing thuê ngoài còn giúp doanh nghiệp nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh. Từ đó tìm ra các mặt mạnh và yếu của doanh nghiệp. Tiếp theo tìm ra các kế hoạch chi tiết, hoạch định tài chính để phát triển và mở rộng doanh nghiệp.

Sau khi ký kết hợp đồng với doanh nghiệp sẽ nhanh chóng triển khai dự án tới doanh nghiệp. Đặc biệt sẽ triển khai theo từng giai đoạn và sẽ có bước cải biến cho phù hợp nhất.

Giải pháp marketing tối ưu cho doanh nghiệp trẻ

Những doanh nghiệp trẻ muốn phát triển vươn ra thị trường lớn quả là một công việc khó khăn. Đâu là giải pháp  marketing tối ưu nhất để giúp các doanh nghiệp này. Đó chính là phòng marketing thuê ngoài, con đường đi đúng đắn của doanh nghiệp trẻ.

Những khó khăn của doanh nghiệp trẻ

Doanh nghiệp khi mới thành lập thì nguồn tài chính còn hạn hẹp. Để thành lập được một phòng marketing của riêng mình quả thật là một sự tốn kém lớn.

Khi mới thành lập thì không chỉ hạn hẹp về tài chính mà nguồn nhân lực cũng thiếu thốn. Vì vậy không thể tách thành viên cho phòng marketing, nếu kiêm thêm nhiệm vụ thì nhân viên sẽ bị xao nhãng các nhiệm vụ chính của mình là nghiên cứu phát triển sản phẩm.

Các doanh nghiệp trẻ còn chưa có kinh nghiệm về việc phát triển thị trường cũng như các đối thủ có thể cạnh tranh với mình. Vì vậy rất dễ mắc sai lầm và rủi ro.

Phòng marketing thuê ngoài, giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trẻ

Để giải quyết các khó khăn mà doanh nghiệp trẻ gặp phải thì giải pháp tối ưu nhất là sử dụng các phòng marketing thuê ngoài.

Chi phí mà các doanh nghiệp phải chi cho các phòng marketing thuê ngoài sẽ giảm từ 40 tới 45% so với việc tự mình làm. Doanh nghiệp còn tận dụng được các nguồn lực bên ngoài nhờ lực lượng đông đảo của phòng marketing thuê ngoài. Nhờ việc hoạt động lâu năm trong lĩnh vực marketing nên rất am hiểu thị trường, đánh giá đối thủ cạnh tranh.

Minh Đức Tech & Media – sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phòng marketing thuê ngoài, để chọn được một phòng marketing thuê ngoài uy tín, nhiều kinh nghiệm cũng là một vấn đề nhiều khó khăn. Hãy đến với Minh Đức Tech & Media – Viral Marketing & Branding:

  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp
  • Đội ngũ marketing đào tạo bài bản, có nhiều năm công tác trong lĩnh vực, luôn học hỏi nâng cao trình độ.
  • Cam kết giá thành tốt nhất thị trường. Khách hàng sẽ thực sự hài lòng với đồng tiền bát gạo mà mình đã  bỏ ra.
  • Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, giải quyết những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải sau hợp đồng.

phong-marketing-thue-ngoai-1

Nếu bạn cần tư vấn sâu hơn về “Phòng marketing thuê ngoài là gì“. Hoặc bạn đang cần một phòng marketing thuê ngoài uy tín, chất lượng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Minh Đức Tech & Media – Viral Marketing & Branding

Email: info@mdm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/butthuemedia

MĐ Team