Minh Đức Tech & Media: STAY STRONG VIỆT NAM!

Các bạn thân mến,

Chúng ta đã trải qua hơn 48 giờ đầy hoang mang và lo sợ trước những diễn biến mới vô cùng khó lường của dịch bệnh COVID-19 lần 3 ngay trước thềm năm mới 2021.

Minh Đức Tech & Media biết trong những ngày này tất cả chúng ta đều mong chờ một cái Tết đoàn viên ấm cúng bên người thân và gia đình. mỗi người đều có những nỗi lo nhất định trong khoảng thời gian “nước sôi lửa bỏng này”.

“Kể từ khi dịch COVID-19 xuất hiện tại Việt Nam, ngày 28-1 trở thành ngày ghi nhận nhiều bệnh nhân nhất từ trước đến nay.

Tính đến đêm 28-1 đã có 5 địa phương ghi nhận các ca bệnh trong đợt dịch này với 100 ca: Hải Dương 84 ca, Quảng Ninh 13 ca, Hải Phòng, Hà Nội, Bắc Ninh mỗi địa phương 1 ca. Tính tổng trong ngày 28-1 ghi nhận 107 ca, trong đó có 100 ca lây nhiễm cộng đồng nói trên và 7 ca mới nhập cảnh.

Đến sáng 29-1 Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo ghi nhận thêm 9 ca mới, đều là ca trong cộng đồng.” (Theo Báo Tuổi Trẻ)

Thiên tai và dịch bệnh xảy ra luôn là điều không ai mong muốn. Nếu chũng ta đã từng đồng lòng, đoàn kết để vượt qua những sóng gió, những trận lũ lịch sử Miền Trung trong năm 2020 thì tất nhiên không có lý do gì ngăn cản một lần nữa toàn thể trái tim Việt Nam đoàn kết, chung niềm tin và nhịp đập để “dẹp tan” đợt dịch mới này.

Tất cả chúng ta hãy cùng tiếp tục giữ vững niềm tin vào Chính phủ, Nhà nước, nghiêm túc tuân thủ quy định về hạn chế di chuyển, tụ tập dù là dịp cuối năm. Việc tuân thủ các quy định phòng chống dịch bệnh và thường xuyên đeo khẩu trang, khử khuẩn khi đi ra ngoài không chỉ bảo vệ bạn mà còn chính là sự đóng góp to lớn vào nỗ lực chống dịch chung của cộng động xã hội.

Mỗi người phải chú ý đảm bảo tuân thủ 5K:

?. ????̉?? ??́??

?. ???̂̉? ?????

?. ???̂?? ??̣ ??̣̂?

?. ???̛̉ ????̂̉?

?. ???? ??́? ? ??̂́.

Tết này có thể sẽ bớt trọn vẹn đi một phần nào đó, vẫn có những đứa con xa nhà chưa thể về bên đoàn tụ cùng gia đình, những mỗi người đều là một cá thể trong xã hiệu. Đảm bảo an toàn cho bản thân không chỉ là quyền lợi mà còn là nhiệm vụ mà tất cả chúng ta cần phải làm, đặc biệt là trong hoàn cảnh khó khăn này.

Hãy cùng tin tưởng và quyết tâm như Phó yhủ tướng Vũ Đức Đam tuyên bố: “???̣̂? ??? ????̂́? ??̂? ??̣̂? ??̣?? ????? ??̀?? 10 ???̀? đ?̂̉ ??̀ ??? ??̂? ??̂? ?̆? ??̂́?”.

Chúng ta cùng cố gắng để đón Tết bình yên nhé!

MĐ Team