BÍ QUYẾT KINH DOANH F&B MÙA DỊCH: GIAN KHÓ VẪN CÓ LỐI ĐI NHỜ SỐ HOÁ

Nhiều quán kinh doanh F&B cửa hàng ăn uống vẫn ăn nên làm ra nhờ sự linh hoạt bán hàng online nhờ nền tảng website giao đồ ăn trực tuyến. Sau dịch, vẫn có nhiều chủ quán đang tất bật với những kế hoạch mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh.

Các cửa hàng kinh doanh đồ uống, quán ăn ngành F&B tại TP.HCM mặc đã chịu ảnh hưởng không ít do dịch COVID-19 kéo dài. Song, nhiều chủ doanh nghiệp vẫn phơi phới với các kế hoạch mở rộng trong thời gian tới với suy nghĩ mở rộng kinh doanh đâu có nghĩa là phải mở cửa hàng mới, thuê mặt bằng mới. Trong thời đại số 4.0 bây giờ là phải chạy theo xu hướng kinh doanh trên nền tảng online, chứ không bị động đợi chờ khách đến tận nơi như trước đây nữa.

kinh-doanh-f-b

Với các lợi ích đặc biệt mà Giải Pháp chuyển đổi số cho ngành F&B – website đặt hàng giao hàng cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe mang lại như:

✓ Mở rộng thị trường, tăng doanh thu với kênh bán hàng Online
✓ Không phải phụ thuộc vào các bên trung gian
✓ Không quản lý được tệp khách hàng thân thiết, chăm sóc khách hàng trở nên khó khăn
✓ Dễ dàng sử dụng, quản lý vận hành đơn giản chuyên nghiệp

Giải Pháp F&B – website đặt hàng giao hàng cần tính năng gì?

Trang chủ/Giới thiệu cửa hàng

Trang chủ là trang đầu tiên khi khách hàng truy cập vào website của nhà hàng. Tại đây cung cấp mọi thông tin về nhà hàng, các món ăn đặc trưng hay chương trình khuyến mại đang có. Vì thế khi thiết kế website nhà hàng, quán ăn…, cần đặt biệt quan tâm đến nội dung trang này với tiêu chí như sau:

  • Giao diện ấn tượng, phù hợp với phong cách của nhà hàng
  • Điểm ra các món ăn đặc trưng & Hình ảnh nổi bật của nhà hàng
  • Danh mục món ăn được thiết kế hợp lý
  • Bố cục rõ ràng và thân thiện với người dùng​
Free Food & Restaurant Templates | TemplateMonster | Restaurant website  templates, Free website templates, Restaurant website

Quản Lý Thực đơn

Đây là tính năng rất quan trọng trong khi thiết kế website nhà hàng, quán ăn. Bởi trang này khách hàng sẽ tìm hiểu và khám phá các món ăn của nhà hàng. Do đó, danh sách menu cần được sắp xếp rõ ràng, thể hiện đúng tiêu chí như: hình ảnh sắc nét và nổi bật, giá cả, miêu tả, đặc biệt nên có video quảng cáo sống động để giới thiệu món ăn đặc trưng.

Đặt hàng, đặt món trực tuyến

Công cụ này bắt buộc phải có nếu doanh nghiệp muốn tăng doanh thu cho nhà hàng của mình. Khách hàng có thể yêu cầu đặt bàn online cho nhà hàng, quán ăn thông qua form thông tin được thiết kế sẵn. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nhanh chóng và doanh nghiệp cũng dễ dàng quản lý số lượng cũng như hỗ trợ, tư vấn cần thiết.

Nền Tảng Website Đặt Hàng Đặt Bàn Ngành F&B Nhà Hàng, Quán Ăn, Quán Cafe

Thông tin liên hệ

Tiếp nhận, tư vấn và trả lời những thắc mắc của khách hàng. Một số thông tin cần có khi thiết kế trang liên hệ website nhà hàng

  • Họ tên
  • Địa chỉ email
  • Số điện thoại
  • Nội dung

Thiết kế website đặt hàng, đặt món, đặt bàn online giá rẻ nhất thị trường

Minh Đức Tech & Media cung cấp một hệ thống xây dựng website trọn gói giá cực kì mềm với đầy đủ các tính năng cơ bản và bạn cũng có thể chọn việc tùy chỉnh theo yêu cầu của doanh nghiệp. Chỉ từ 5 triệu bạn đã có thể có cho mình một hệ thống website giới thiệu cửa hàng tích hợp đặt món, đặt bàn chuyên nghiệp

Lời kết:

Để lựa chọn được hệ thống website kinh doanh F&B phù hợp với doanh nghiệp cũng như phù hợp với các khoản đầu tư ban đầu về thời gian và tiền bạc để mang lại lợi ích tiềm năng cho nhà hàng của bạn. Vì vậy Minh Đức Tech & Media sẽ là đối tác hoàn hảo nhất dành cho bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các lời khuyên và giải pháp hỗ trợ bạn cần để bắt đầu

MĐ Team