7 WEBSITE HỌC BRANDING MIỄN PHÍ MÀ KHÔNG AI NÓI VỚI BẠN

Bạn đang muốn học xây dựng thương hiệu (Branding) hay cập nhật tin tức về những Branding campain nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Vậy thì nhân thời gian phải ở nhà nhiều, hãy tận dụng ngay 8 website miễn phí dưới đây để “bồi dưỡng” kiến thức về Branding cho mình nhé!

Các Website tiếng Anh

1. Sticky Brand

Là 1 ???? ???? ??̉ ???̂́? ???̛́?, các bài viết trên Sticky Brand thường giải thích các ???̂́? ???̛́? ??̛ ??̉? về branding (chiến lược, thông điệp, khác biệt hóa thương hiệu…), rất phù hợp với người mới bắt đầu. Tuy phong cách bài viết ngắn gọn nhưng vô cùng hữu dụng bởi có sự lồng ghép giữa kiến thức, kinh nghiệm lẫn ví dụ thực tế.

2. Campaign

Là 1 ??????? ??? ??̛́?, ở Campaign, bạn có thể cập nhập tất cả những ??? ??̛́? mới nhất về branding, các agency lớn hay những ???????? về branding hay, sáng tạo và cả các ???? ????? trên toàn thế giới. Dù bạn là một marketer hay một chủ doanh nghiệp đi chăng nữa, đừng quên luôn cập nhập tin tức và xu hướng thế giới nhé!

3. Branding Strategy Insider

Branding Strategy Insider là 1 Website lâu đời chuyên chia sẻ về các ???̂́? ???̛́? ??̀ ???? ?????̣̂? branding được viết bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong ngành. Chính vì vậy, các chủ đề trên Branding Strategy Insider được đ?̀? ??̂? ??̀ ??̛̉ ??̣̂?? hơn so với phần đông các Website khác, phù hợp cho những bạn muốn ??̀? ???̂̉? ??̂?? ??? hơn về branding. Đồng thời, kiến thức từng bài cũng được giải thích rất chi tiết.

4. World Branding Forum

World Branding Forum cũng là 1 ??????? ??? ??̛́?. Tuy vậy, mở rộng hơn so với Campaign, World Branding Forum có đầy đủ tin tức về ????????, ??????????? ??̀ ?????????, phù hợp với những ai muốn cập nhập tin tức ??̂̉?? ???́? trên toàn thế giới.

Các Website tiếng Việt

5. Brands Việt Nam

Không còn xa lạ với cộng đồng Việt Nam, Brands Vietnam sẽ là 1 Website lớn, đem đến cho bạn những ??? ??̛́? ??̂̀ ????????, ?????? tại Việt Nam, các bài viết ???̂́? ???̛́? ???????? ??̛ ??̉? hay phân tích về các ???????? sáng tạo (Việt Nam và Thế Giới).

6. Tomorrow Marketers

Cũng là một Website được đông đảo cộng đồng marketer Việt Nam biết tới, Tomorrow Marketers thường có những bài đăng về đ?̣?? ????̃?, ??́?? ??̀?, ????… ??̂̀ ????????, vô cùng phù hợp với những bạn ??̛́? ??̆́? đ?̂̀?.

7. ThiCao

Là một trong những Agency lớn về Branding tại Việt Nam, trên Website của ThiCao hội tụ rất nhiều ??̀? ???̂́? ??̂̀ ??̣? ???́? ??̣?? của Branding như sức khỏe thương hiệu (Brand Health), nhận thức thương hiệu (Brand Health), thương hiệu cảm xúc (Emotional Branding)…

Bài viết của ThiCao thường ??? ???̂́? ??̀ ??̀? hơn, có cả những bài từ ??̛ ??̉? như định nghĩa đ?̂́? ??̂?? ??? như chiến lược, giúp các bạn nắm được rõ và sâu kiến thức.

MĐ Team